EduBit - Tạo Website dạy học trực tuyến

Edubit là giải pháp chuyển đổi số, là nền tảng dạy học trực tuyến và thi trực tuyến dành cho các Giảng viên, Trung tâm đào tạo, và các trường học.

Chỉ với vài phút thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một hệ thống dạy học trực tuyến của riêng mình với thương hiệu riêng và giao diện tùy chỉnh theo nhu cầu.

Edubit giúp bạn sở hữu website kinh doanh các bài giảng trực tuyến, các khóa học online hiệu quả không thua kém bất cứ một chợ khóa học nào.

Edubit giúp các giảng viên và doanh nghiệp có thể hoàn toàn làm chủ nguồn thu tài chính cũng như quản lý danh sách học viên để tiếp tục xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Edubit cung cấp cho người dùng một hệ thống lưu trữ và phân phối tài liệu, bài giảng online, tích hợp hệ thống thanh toán đa dạng giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về Edubit
Giới thiệu về Edubit

Các tính năng nổi bật của Edubit

  • Hỗ trợ tạo tên miền riêng
  • Cung cấp lớp học ảo tương tác đa chiều live, Quiz Online; chat 1 – 1 hoặc 1 – nhiều;…
  • Bài giảng được lưu giữ, có thể xem lại bất cứ khi nào rảnh hoặc chưa nắm rõ kiến thức.
  • Có bảng viết online hỗ trợ vẽ, viết, lưu lại,… tiết kiệm được công sức ghi chép như truyền thống.
  • Cài đặt bài thi trắc nghiệm; dễ dàng theo dõi tiến độ của học viên
  • Chống download video bài giảng, chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình.
  • Hiện phần mềm dạy trực tuyến này có hỗ trợ dùng miễn phí để trải nghiệm. Với bản miễn phí sẽ cho phép 100 học viên tham gia.

Tại sao bạn nên lựa chọn Edubit dạy học trực tuyến

Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến với chức năng tạo trường học trực tuyến riêng với tên miền mang thương hiệu riêng. Hình thức xây dựng khóa học chính trên edubit là: học qua video+ tài liệu và phòng live tương tác. Dưới đây là những lý do khiến đây là nền tảng dạy học trực tuyến không nên bỏ qua:

  • Được thiết kế dành riêng cho việc dạy trực tuyến: Giao diện rất dễ sử dụng, các giáo viên có thể lên các bài giảng và tạo những khóa học để học sinh dễ dàng học tập, kiểm tra ngay tại nhà.
  • Giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy nhờ các tính năng tương tác trực tiếp: Những tính năng như viết, vẽ, giơ tay, chia sẻ màn hình,… trên edubit đã giúp học sinh và giảng viên có thể tương tác trực tiếp mang đến một trải nghiệm chân thực nhất,
  • Chức năng lưu lại video bài học: Đây cũng chính là một trong nhưng tính năng của Edubit mà được nhiều học sinh ứng dụng.

Sở hữu ngay website dạy học trực tuyến dễ dàng chỉ với 5 phút thao tác mà không phải lo lắng về công nghệ hay vận hành website – tiết kiệm 90% chi phí và thời gian so với tổ chức lớp học offline truyền thống. Bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng bài giảng chất lượng và phân phối tới hàng ngàn học viên của mình.