Harafunnel là gì? Vì sao nên sử dụng Harafunnel hôm nay?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn dẫn đầu về tăng trưởng doanh thu trên mạng xã hội? Đâu là công cụ có thể giúp bạn tối đa hóa chi phí chạy ads và chi phí vận hành?

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về một công cụ có tên là Harafunnel.

Khái quát về Harafunnel

Khái quát chung về Harafunnel
Khái quát chung về Harafunnel

Harafunnel là công cụ Automation Marketing tạo Chatbot được sáng tạo nên bởi một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam – Haravan. Bên cạnh việc hỗ trợ tích cực trong hoạt động chăm sóc khách hàng, Harafunnel còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thu thập được dữ liệu, tạo phễu phân loại khách hàng giúp quá trình remarketing được thực hiện một cách hiệu quả.

Cho tới thời điểm hiện nay, Harafunnel đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu Việt như Vinamilk, Biti’s, Vietjet Air, The Coffee House,… và hơn 50,000 cá nhân, doanh nghiệp khác.

Các tính năng cơ bản của Harafunnel

Tính năng của Harafunnel
Tính năng của Harafunnel

Thứ nhất, tự động trả lời tin nhắn và bình luận của khách hàng 24/7.

Tương tự như Fchat, Hana AI, AhaChat hay bất cứ phần mềm tạo Chatbot thông dụng nào, Harafunnel cũng có công dụng tự động trả lời bình luận và tin nhắn của khách hàng.

Thông qua việc sử dụng các kịch bản được tạo sẵn từ các từ khóa có thể tồn tại trong lời thoại của khách hàng khi trao đổi với bạn, Harafunnel sẽ thay thế nhân viên bán hàng của bạn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nỗi lo đánh mất khách hàng tiềm năng sẽ không còn tồn tại khi Harafunnel luôn chăm sóc khách hàng của bạn 24/7.

Thứ hai, xây dựng phễu bán hàng và đưa khách hàng vào phễu tự động.

Hiểu một cách đơn giản, Harafunnel sẽ tự động phân đoạn các khách hàng đã và đang truy cập trên trang web của bạn thành các nhóm khách hàng riêng biệt căn cứ theo nhu cầu, mong muốn của họ.

Thay vì nhắn tin đến tất cả mọi người, tính năng phân loại thông minh này sẽ giúp bạn gửi thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lên đáng kể. Các đặc điểm như tên tuổi, sản phẩm được mua thường xuyên, tần suất mua hàng,….chính là những căn cứ để Harafunnel phân loại khách hàng của bạn một cách chi tiết.

Chưa dừng lại ở đó, tính năng xây dựng phếu bán hàng và đưa khách hàng vào phễu tự động này còn giúp bạn tối đa hóa chi phí quảng cáo, hỗ trợ mạnh mẽ cho hoạt động Remarketing.

Tất cả các thông tin về những khách hàng đã mua hoặc chưa mua sản phẩm của bạn sẽ được Harafunnel ghi nhận và phân loại theo các tag. Bằng cách sử dụng lại Pixel Data này mà bạn có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo, tiết kiệm một mức chi phí nhất định song vẫn đảm bảo hoạt động Remarketing diễn ra một cách hiệu quả.

Thứ ba, công cụ quản lý hiệu quả.

Dữ liệu thu thập được từ tin nhắn, chiến dịch theo kịch bản bán hàng và các thuật toán thông minh của Harafunnel sẽ giúp cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể và toàn diện để đánh giá và nâng cao hiệu suất bán hàng một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên dựa theo số lượng cuộc trò chuyện, phản hồi, doanh số bán và đơn đặt hàng.

Ưu điểm của Harafunnel

Ưu điểm của Harafunnel
Ưu điểm của Harafunnel
 • Gói miễn phí với đầy đủ các tính năng cơ bản.
 • Giao diện thân thiện, trực quan.
 • Ngôn ngữ Tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.
 • Kết nối trực tiếp với fanpage trên Facebook, không cần thông qua các app phức tạp.
 • Hiện tại có thể sử dụng Harafunnel trên Instagram.

Giá cả

Bảng giá Harafunnel
Bảng giá Harafunnel

Hiện nay, Harafunnel có 2 gói giá cơ bản là gói Free và gói Pro.

Gói Free (miễn phí):

Bao gồm các tính năng cơ bản giúp bạn giảm chi phí quảng cáo và bán hàng hiệu quả như:

 • Không giới hạn số lượng subscribers.
 • “Menu” tạo Chatbot mặc định.
 • Kịch bản bán hàng tự động (giới hạn 2 kịch bản)
 • Phân loại khách hàng tự động (giới hạn 10 tags)
 • Kết hợp với các công cụ thu hút khách hàng như Auto Inbox, Auto Comment, Check Box, Facebook Ads JSON, … (giới hạn 5 công cụ)
 • Quảng cáo tự động
 • Hỗ trợ quản lý fanpage: tự động reply comment, tự động inbox khách hàng.

Gói Pro (300,000 đồng/tháng):

Bao gồm toàn bộ các tính năng đã có ở bản Free không có giới hạn ở:

 • Kịch bản bán hàng tự động
 • Phân loại khách hàng tự động
 • Công cụ thu hút khách hàng
 • Quảng cáo tự động
 • Hỗ trợ quảng lý fanpage có thêm các tính năng như: quản lý comment và inbox, tự động ẩn comment, tạo và quản lý lịch sử mua hàng, kết nối quản lý giao hàng COD.

Ngày nay, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ thông minh trong bán hàng không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao được ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Hy vọng những kiến thức cơ bản về Harafunnel trên đây sẽ phần nào hữu ích với bạn!

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x